Thiết kế mành Roman hiện đại và sang trọng của rèm cửa An Bình

Mành Roman hiện đại được thiết kế theo dạng những nếp gấp xếp chồng lên nhau tạo cảm giác thêm phần mềm mại, tinh tế hơn giúp căn phòng của bạn trở lên sang trọng, hiện đại, gọn gàng, trông rất đẹp mắt. Mành roman với mẫu mã sản phẩm đa dạng, được nhập khẩu chính hãng từ rèm cửa Hàn Quốc – Modero chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết.

Khi rèm mành Roan và mành cửa vải được làm từ loại chất liệu, thì rèm mành Roman sẽ được làm dày hơn, bởi vì vải sẽ được gập đôi lại để luồn thanh xuyên qua. Rèm Roman có thể làm từ nhiều chất lượng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, mẫu mã đạo dạn nên rèm mành Roman có màu sắc khá tinh tế, nổi bật, đầy tinh tế. Thông thường người ta sử dụng rèm mành Roman cho những cửa bị yếu sáng hoắc chắn sáng hoàn toàn.

Mành roman (Mành xếp lớp) phù hợp hơn với những ô cửa sổ vừa và nhỏ. Rèm Roman được thiết kế phong cách hiện đại, độc đáo, nên thu hút được nhiều ánh nhìn. Chính vì vậy mà rèm Roman không chỉ dùng chống nắng mà còn dùng để trang trí, làm đẹp cho không gian của bạn. Rèm mành Roman thường dùng cho không gian của khách sạn, văn phòng, nhà hàng, phòng khách

 Đặc điểm chi tiết sản phẩm :

+ Hạn chế tối đa nếp nhăn của mặt vải do kỹ thuật không may vá, thiết kế kiểu dáng hiện đại

+ Chất liệu vải bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người.

+ Phụ kiện rèm và rèm đồng màu, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

+ Rèm mành Roman bền với thời gian.

Nếu như bạn cần một không gian kín đáo, riêng tư hãy lựa chọn rèm Roman. Vì loại rèm này có thể giúp bạn điều chỉnh được ánh sáng vào, tầm nhìn nên việc đảm bảo tính riêng tư khá cao.

– Khả năng cản sáng : Rèm Roman có một lớp rèm ngoài, vì vậy mà khả năng chắn ánh sáng khá cao. Với thiết kế tiện dụng bạn có thể điều chỉnh được ánh sáng từ ngoài vào theo ý của mình một cách dễ dàng.

Sang trọng và độc đáo theo phong cách hiện đại với Mành Roman

Những loại rèm trên thị trường hiện nay được thiết kế theo 2 dạng thông dụng đó là: hệ thống kéo tay đơn giản và tự động. Nhưng với rèm Roman còn được thiết kế theo kiểu mới đó là hệ thống kéo Top – Botton sẽ mang lại sự tiên nghi cho không gian của bạn.

Với những thiết kế này thì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được ánh sáng từ ngoài vào trong.