thien dia quyet phong van truyen ky mobi army game avatar thanh tuong game android khi phach anh hung game di tinh
Hỗ trợ trực tuyến
hotline Rem Khanh Linh 0983.88.68.74
remkhanhlinh
ho tro mua rem vai rem cua
0985.81.84.89
ho tro mua rem vai rem cua
04.6660.7292
ho tro mua rem vai rem cua
0983.886.874
ho tro mua rem vai rem cua
04.6660.6860
ho tro mua rem vai rem cua
0912.483.785
skype 0983.886.874
Góc tư vấn
      Thống kê truy cập

Rèm khánh Linh

Chuyên cung cấp rèm cửa, rèm vải, thảm - sàn, giấy dán tường. 4.5/5, đạt 82%. trên tổng số 978125 Số lượng truy cập. Online: 3

        Góc Tư Vấn

Chọn màu sắc rèm cửa theo phong thủy

(2012-04-02 03:57:00)

Chọn màu sắc rèm cửa theo phong thủy

Hot!


 

 

 

 

 

 

 

 

Chọn màu sắc rèm cửa theo phong thủy

 

     Việc lựa chọn màu sắc của rèm cửa phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là phù hợp với ngũ hành tương sinh, tương khắc. Đến với rèm cửa của Công ty Thế Giới Mới bạn sẽ có được những gam màu phù hợp.

     Màu sắc của rèm cửa trong phong thủy hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Màu sắc để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

     Tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

     Việc lựa chọn màu của rèm cửa và rèm vải theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Bạn có thể hiểu về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong kiến trúc.

     Căn phòng của người mệnh Kim.

Chủ nhà mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

     Căn phòng của người mệnh Thủy.

     Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Chủ nhà nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

     Căn phòng của người mệnh Mộc.

     Chủ nhà mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim.

     Căn phòng của người mệnh Hỏa.

     Chủ nhà mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm.

     Căn phòng của người mệnh Thổ.

Chủ nhà mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).